10 อันดับรถที่แพงที่สุดในโลก ปี 2014-2015

เว็บไซต์ thesupercars.org ได้ทำการจัดอันดับ รถที่แพงที่สุดในโลก ปี 2014-2015 10 อันดับแรก เห็นราคาแล้วหัวใจจะวาย อันดับที่ 10  Hennessey Venom GT Spyder $1,100,000. เป็นเงินไทยประมาณ 38,175,436 บาท อั อ่านต่อ

ลบรอยขีดข่วน รอยขนแมว ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

  หลังจากเราล้างรถยนต์ และเช็ดแห้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะสามารถเห็นรอยขีดข่วนหรือรอยขนแมวได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นให้ทำการสำรวจตรวจสอบดูว่าจุดไหนที่มีรอยขีดข่วนหรือรอยขนแมวที่สามารถเห็นได้ชัด แล้วด อ่านต่อ

รู้ไว้ใช้งานได้ วิธีล้างรถให้สะอาด ไร้ริ้วรอย ไม่ทำลายสีรถ

    ในปัจจุบัน รถยนต์ถือเป็นปัจจัยที่ 5 ในการดำเนินชีวิตเลยก็ว่าได้ บางคนแทบจะเรียกได้ว่าโตมากับรถเลยทีเดียว บางคนรักรถยนต์มาก รักยิ่งกว่าแฟนเสียอีก การดูแลรถให้สวยสดเหมือนใหม่จึงเป็นสิ่งที่ อ่านต่อ

รถหลังทำสี ดูแลยังไงดี

    แน่นอนว่าหลังจากนำรถยนต์มือสองไปทำสีเสร็จเรียบร้อยมาอย่างสวยงาม ก็ต้องอยากให้สีของรถยนต์อยู่ไปนานๆ ติดทน ไม่หลุดลอกง่ายๆ และเงางามให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราจึงขอนำคำแนะนำคร่าวๆ เ อ่านต่อ

ทำรถให้ชุ่มช่ำมันวาว กับการเคลือบสีแบบ WET LOOK

  หลายๆคนคงเคยเห็นรถมือสองที่มีสีลักษณะเปียกๆช่ำๆ มันวาวสะท้อนแสงดั่งผืนน้ำตลอดเวลา ซึ่งการเคลือบสีแบบนี้นั้นเรียกว่า Wet look  การทำสีแบบช่ำๆนั้น สะท้อนแสง หรือที่เรียกว่า Wet look เช่นนี้ค่อนข้ อ่านต่อ

ดูแลรถสีดำ ให้เข้มขรึม เงางามตลอดเวลา

  รถสีดำ คงเป็นสีรถที่ใครหลายๆคนชอบไม่ใช่น้อย เพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวหลายด้วย ทั้งความเข้มขรึม ดุดัน เงางาม ดูมีความเท่ห์ไปในตั­ว แต่การจะรักษาสีให้ดูเข้มขรึม ดุดัน มีความเงางามนั้น คงเป็นปัญหาส อ่านต่อ

เคลือบสีรถ มีประโยชน์อย่างไร

  การเคลือบสีรถมือสอง สามารถทำได้ทั้งการนำรถไปเข้าคาร์แคร์ต่างๆ หรือจะลงมือเคลือบด้วยตัวเองก็เป็นอะไรที่ไปได้ยากเกินกำลังเลยแม้แต่น้อย แต่การลงมือทำด้วยตัวเองนั้นก็ต้องศึกษาข้อมูล และเลือกซื้อแว็ อ่านต่อ